Baka po may makatulong.

Normal lang ba nag transvaginal ako para sana malaman if may baby pa kasi nga nilabasan ako nyan ni ha ni ho wala sinabe . E sa e.r ako dinala yan pinarequest tapos sabe saken ng maclang hospital balik ko sa iba na mas malaking hospital gaking na din ako east ave. Now di ko alam san ko ipapabasa pa ba tong result ko . Baka po may ob dito na makakapag explain saken. Actually gusto ko ibalik sa hospital kaso pagod saka dinudugo na ako kaya paoahinga na po ako . Baka may makahelp salamat po.

Baka po may makatulong.
24 Các câu trả lời

According mamshie sa utz mo walang nakita na baby😔 ganyan ako nung 2nd pregnancy ko na sana before ang lilinaw sa pt kaya excited kami akala namin un pag transv sakin wala din baby ganyan din makapal lang ung lining. And pag uwi ko sa bahay wala na dinugo na ako ng dinugo at ganyan kalalaki din lumabas after ilang days pina request ako uli ni OB ng transv kasi para malaman kung lumabas lahat kasi kung hindi raspahin na naman ako😔 buti nalang lumabas lahat kaya hindi na ako niraspa

opo confirm po nalaglagan ako 😭😭 baka po may need ng gamot na pang pakapit nakabili kasi ako pero sayang di ko na maiinom refund ko na lang po nang mas mababa. Duphaston po baka need nyo po 😭😭 need ko pera nakakalungkot nawalan ka na andami pang gastos 😭😭😭😭😭

4y trước

condolence po

Sa pagkakaintindi ko sa result ng ultrasound nyo po normal lang ang uterus o ang matress nyo pero walang nakaindicate na may baby po kayo kasi kung meron nakalagay po yun dyan, kaya ibig sabihin po wala po kayong baby sa result ng ultrasound nyo

pagkakaintindi ko SA transv mo. normal Naman uterus mo. pero wala na baby.. thin endometrium na. ibig sabihin wala na.. nakunan kana. Kasi nung nagpatransv din ako. nakunan na ako. thin endo. nakalagay.. pero normal Naman LAHAT.

Ang naka lagay lang po sa result ng TVS mo momsh normal size ang uterus or matress niyo pero hindi naka indicate na may baby po. I think nakunan kana po! Better to go to your OB para maipaliwanag niya po sayo.

Wala na pong sac or baby 😔 ganiyan din lumabas sakin last year. Mukhang nalabas mo naman po lahat since thin endometrium ka na. Mukhang di ka na mararaspa

mamsh baka nakunan ka na pacheck ka na sa malapit na OB kahit sa clinic lang para malaman mo kung need mo magparaspa or pedr daanin sa gamot.

4y trước

kaya nga po. anlalayo kasi ng ob dito ung iba 24 hour nga kaso wala na ob midwife na lng

Ganyan din po ako. Wala na po baby ko nun. 7 weeks daw. 2nd miscarriage ko po yun. Pero I'm 28 weeks pregnant na sobrang selan.

4y trước

Hindi naman po :)

Sorry for your loss po.😔 Wala po sinabi ung OB na nag trans V sa inyo? Pinakita nyo po sa kanya yang lumabas sa inyo?

ganyan ako nung nakunan ako last december. may lumabas na ganyan sakin. almost 2 weeks. yun wala na pala yung baby ko.

4y trước

pero better consult po sa mga ibang OB