Moms Choice

Nireseta po saken yan sa Center. Nagtry po ako bumili sa mercury family doc Generika at watson kaso hinde po Available sa kanila ang moms choice. Baka po may alam dto kung san pede makahanap nyan Pque po. Salamat po

Moms Choice
1 Trả lời

Para naman parepareho lng pre natal vitamins. Nagakakaiba lang sa brand. Sa generica merong Supranutrol OB, dun sa clinic ni misis MEDCARE OB capsule. Parehas naman na Vitamins + Mineral food supplement. Ewan ko lang dapat generic name na lang nilalagay nila sa reseta.