Momshiessss

Normal lang ba na walang morning sickness,paglilihi etc.?sino po same case?😊babae poba o lalaki pagkalabas sainyo? #12weekspregnant

48 Các câu trả lời

sa akin naman sobrang selan ko po sis, boy yung baby ko hinihintay ko na lang lumabas sana this week na.

same me wlang lihi until now manganganak n ko feeling ko d aq buntis wlang selan..34 weeks work p din aq

ask ko Lang guys pano nyo ba nalaman f boy or girl ung baby kahit Hindi pa na altrasound ..morning ..thanks

same here momshie , 19weeks na kong preggy 1st child di ko naranasan mag lihi or kahit na ano 😊

4y trước

boybor girl po?

ako po ganyan din, hindi maselan pgbubuntis, 34wks preggy n ko now. and baby boy po ang mgging baby ko.

Ako po no morning sickness, pero sa cravings yes madalas during 2nd tri. Baby girl po si lo😂

ako po walang lihi & sickness . noong una akala ko boy pero nung lumabas girl na girl 😊💕

sakin iba mamsh,sayo wla ka ako week6 and 6days ganyan ako, gusto nang maasim nag susuka .

Normal lang momsh..no morning sickness, no cravings sa 3 children ko. 2 girls 1 boy 🥰

no morning sickness and wala din akong pinaglilihian and turns out to be a boy :)