soon to 8 months pregnant Makirot yung sa kanang part ng tagiliran ko

It is normal lang ba na may pain lalo na pag natutulog ako tapos pag gising ko makirot siya lalo na pag nag change position ako then more on masakit balakang ko at laging pagod kahit walang ginagawa ..

6 Các câu trả lời

parehas tayo momshie turning 8 months sa end of june naman ako, makirot din yung lower right ng tummy ko lalo na kapag naglalakad ako. pero kapag nakaupo ok lang naman, pero pag nagshift ako ng position pag tulog makirot ulit. sana normal lang ito. dati naramdaman ko ito nung 4 months nung CAS ko yung position ni baby nasiko nya pala yubg makirot na part kaya pala ganun.

Same po 8 months na din ako. Sobrang sakit na palakang ko. At naninigas na tyan kaya mas better po pahinga na tao. Lalo na pag naglalakad ako parang na baba si baby. Kasi malapit na tayong mag labor kaya nag hahanda na si baby😊

mag 8 months na din ako, naramdaman ko n din yan, ginagawa ko sleep on my left side nawawala naman ang sakit

Pareho tayu mommy 😊natural lang daw yan.. Sakit nga sa balakang parang nangingilo sia..

Same case tayo pero sabi normal naman daw naunat kase si Baby

Same po pero 5 months palang po ako