Pananakit ng balakang saka makirot pag humakbang Or mag lakad.

Meron po ba sa inyo nakakaranas nito at 7 months? Naramdaman ko to una nong naglinis ako tapos nag luto at nag laba konti in one day. Tapos kahapon nag laba ako, marami na kasi mga 2 punong ropero labahin. Washing pero mano mano pag banlaw.. Ayon masakit ulit ngayon balakang ko, pero kaya naman ang pain. Yon nga lang makirot pag nag lakad at parang robot ako humakbang.

1 Trả lời

Normal lang po, pero kung maselan ka, dapat di mo masyado binibigla sarili mo sa trabaho

5y trước

Salamat po sa pag sagot. D naman po ako maselan.. First time ko po kasi... Bawasan ko nalang po gawain araw2x.. 😊