please help

normal lang ba na nasa taas ng pusod pa din ang tiyan ko kahit na 36weeks pregnant na ko? 1st baby ko kasi kaya worry ako ayoko din ma cs sabi ng iba sobra taas pa daw ng tyan ko meron din ba sa inyo mataas din tiyan sa 36weeks pero nakapag normal delivery

2 Các câu trả lời

meron po tlga ung high lying placenta.. Mag pa ultra sound ka po para alam mo po ang pwesto ng bata.. khit nman mataas xa kung nasa tamang pwesto xa, pwede ka pading mg normal..

6y trước

sige po salamat :)

ako din naman po kahit nung kabwanan kona mataas padin po tyan ko pero na normal ko naman.

6y trước

😊