29 weeks pregnant

Hello po, I'm turning 29 weeks pregnant 2nd baby. CS po sa 1st baby. Ask ko lang po normal lang ba ito, kasi ramdam na Ramdam ko po na nasa puson na agad si baby unlike sa 1st baby ko noon na sobrang taas dati. Worry ko parang nakakaramdam Ako na anytime pwede sya lumabas? Help pls, nasstress din Ako kakaisip.

2 Các câu trả lời

28 weeks 2 days,ganyan din nararamdaman ko,.pero ok nman kc kaka ultrasound ko lng and naka cephalic na din kasi cya..minsan pag naglalakad ako o kya nakatayo ng matagal mas ramdam ko cya sa puson panay tigas kya more on rest ako ngaun.

go to your ob mamsh..she may give you steroids to prevent preterm labor