pagpapasuso

Normal lang ba na magkasugat, mahapdi at kumikirot yung suso pagtapos magpadede? -1week palang si baby

1 Trả lời

Yes po. Yung nipple po ba? Normal lang po yan. Yung milk mo din maghhea sa mga sugat. Masakit talaga magpabreast feed sa umpisa. Experience ko sa first baby ko parang bnblade ang nipples ko. Haha. Sabi ng pedia ganun daw talaga. It gets better in time naman. Kapit lang!

5y trước

Check mo din po. Kapag may pus na ibang usapan na yun. Naexperience ko din po kasi nagkanana. Pinastop muna ko magpadede sa breast na yun hanggang maghilom.