pagpapasuso

Normal lng bang magkasugat habang nagpapasuso? okay lng din ba kung mkainom ng dugo galing sa sugat c baby habang sumususo??? #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Yes normal lang po yan mommy Si baby lang din makakapagpagaling ng sugat and okay lang din kahit madede ni baby 🙂 pwede rin po kayo gumamit ng mga organic nipple balm para makatulong

Watch proper latching videos sa Youtube, baka kasi mali ang latch ni baby kaya nasusugatan ka.