CS mom here

Normal lang ba na madalas sumasakit ang tahi ko? 1 month and 15days pa po simula nung na cs ako. Wala rin naman pong open na part. .#worryingmom #firstbaby

1 Trả lời

Normal po yan kasi sariwa pa po e, wag ka muna po magbuhat para hindi ka mapwersa tsaka wag po masyadong kumain ng marami. Mas magadan pa din po kung mag chat kayo sa page po ng pinagaanakaan niyo para namomonitor nila lagay niyo and iwas worries. Need din po na on time niyo iniinom mga gamot niyo para hindi sumaskait yung tahi.