first time mommy

Normal lang ba na hirap huminga pag buntis?

31 Các câu trả lời

Hindi q naranasan hingalin, pero yung mga kasabayan qng nagbuntis mabilis sila hingalin kahit pagnagsasalita lng hinihingal na kagad.

Normal lang po. Kapag nagbubuntis ang nanay, normal na nanghihina po depende kung gaano kalakas nya nilalabanan ang panghihina.

Yes!momshie habang nalaki po kasi si baby sa loob ng tyan mas lalo nahihirapan tayo huminga at lagi pa nag kaka heartburn.

Yes mamsh. Lalo na po kapag matutulog. Dun ako nahihirapan. And konting galaw lang hingal na din. Hehehe❤️

13weeks preg ako,pag hapon na hirap na akong himingi feeling ko blowted tiyan ko sobrang sama ng sikmura ko

hnd nmn mhrap huminga more on hingal po skin e. bumibigat kc timbang ntin kya nkakarnas dw po ng hingal

yes po 😊 pero try u to exercise every morning try mo mag inhale exhale para maging panatag ka 😊

opo ftm din ako hehe may time na pag patulog na kailangan humanap ng komportableng pwesto

sakin oo , khit early pregnanacy napansin ko hingalin din ako pero di naman buong araw

Maam report it to your ob. Difficulty of breathing may be due to a lot of factors.