Normal lang ba?

Normal lang ba na hindi gaano gumagalaw si baby? 26 weeks na sya. Nag-aalala ako. 😞

2 Các câu trả lời

Ganito din po sa akin nung pumasok ng 26 weeks. Biglang humina kilos niya mga until 27 weeks din niya. Ngayong papunta na kaming 29 mas nararamdaman ko na galaw niya lalo pag nakahiga. Basta ba nag momove siya, mommy. Pero always trust your mother’s instinct po. Pa check na kayo para mapanatag 😊

2y trước

parehas po tayo. nung nag 26 weeks sya di na sya masydo gumagalaw. pero nung 25 weeks magalaw sya sobra....

hindi. mga ganyang weeks po magalaw na ang baby. unless tulig lang baby mo. observe mo at stimulate mo. inom ka ng malamig o matamis. kung tingin mong ilang oras na na walang galaw o nabawasan talaga kahit anongbstimulate mo. wag nang magisip pa. takbo na sa OB mo.

2y trước

pag kumakain ako ng malamig o matamis, gumagalaw naman. pero after nun, wala na. minsanan nalang. pero thank you po. papacheck up ko nalang para sigurado. 💖