LMP & Ultrasound

Normal lang ba na halos Isang buwan yung pagitan ng LMP ko sa Latest Ultrasound ko? Tama naman yung bilang ko from my LMP na 38weeks ako ngayon pero sa Latest Ultrasound 34 weeks palang si baby? Nakakaworried naman to. And from my IE last monday 1cm na ko. 😔#firstbaby #pregnancy

19 Các câu trả lời

aq din stress nq khapon pa. kc sa ultrasound q khapon 34weeks and 5days plang aq pero sa LMP q 38weeks and 5days nq tpos a 1st ultrasound q hanggang 3rd ultrasound q nsa 36weeks and 4days nq. ayw aq tanggapin sa lying in kc dw 34weeks plang aq sa Ultrasound q khapon pero ung weight n baby khapon 2.6kg nacia kya na stress aq kkaicp khapon hanggang ngaun hndi mwla sa icp q kc nattakot dn aq nasakit nkc ung puson q tpos ung pinaka singit q samay pinaka Baba malapit sa pempem q hirap nadn aq mag lakad tpos 34weeks Lang aq sa ultrasound q khapon. pero sabi nung nag ultrasound sakin na OB-SONO pasok nadw aq sa 36weeks and 4days kc 3rd trimester nq nagpa ultrasound. kso sa lying in hndi dw nila aq ttanggapin f ever mag labor aq bgla. sa hospital dw aq magpa dla. nkaka stress mag icp kc kinakabahan dn aq dpa aq n IE. hndi alm qng ano n 😔😔😔

4y trước

mommy ano balita? nanganak knba?

same Tayo mamsh. yung EDD ko sa TransV and cas December 22 tapos kahapon nagpa BPS ako ang edd ko na ay January 3,2021. Jusko! ayuko na abutin ng January nuh. 37weeks na ko ngaun pero sa latest ultz ko 35weeks palang. medyo nagulohan tuloy ako. sa Sunday ko pa mamemeet yung OB ko.

4y trước

Sake tau .. dec 17 Dpat due date ko tas ultra sounds ako kahapon january 5 2021 nku po.. 😅

Alam ko kasi sa size na ni baby (weight at length) na sila nag babase ng aging ni baby pag 2nd to 3rd tri na, Mommy. Ang sinusunod naman usually ng OB is yung first TVS or Utz. Naguluhan din ako dyan. Hehe.

4y trước

aq mommy sa LMP q December 13 due date q 38weeks and 5days nq sa 1st ultrasound q hanggang 3rd ultrasound q December 28 due date q 36weeks and 4days nq. pero khapon sabi sa lying in Maliit dw Sukat Ng tiyan q kya Pina ultrasound aq ulit lumabas sa ultrasound q January 9 due date q 34weeks and 5days. pero sabi ng nag Ultrasound sakin na OB-SONO dhil 3rd trimester nq nagpa ultrasound pasok padn namn dw aq sa 36weeks. kso hndi aq ttanggapin sa lying in nattakot aq bka mg over2 due aq😔😔😔

Yes, if EDD ang titingnan sa ultrasound, dapat first trimester ultrasound. Yun yung accurate, not the third trimester ultrasound. Anong weight ni baby sa latest ultrasound? 2.5kg or above is normal na

4y trước

Hindi accurate ang ultrasound for dating ng pregnancy if done after first trimester. Iba na ang chinecheck ng OB during those ultrasound like location ng placenta, volume ng amnitoic fluid, heart rate, etc. So don't worry.

baka po maliit si baby sis. kasi sa ultrasound, chinecheck yung development ni baby, especially yung sukat. yung sukat po ni baby, dyan po nacocompute yung age nya. ano po sabi ni ob? kain pa marami?

4y trước

Pinag dadiet nga ko ng OB ko e.

ako rin naguguluhan..duedate ko na lmp dec.5..ung sa ultrasound ko namn sa dec 28 pa...ktakot pa nman maoverdue..sa ngayun sakit na palagi ng tyan ko at balakang..sana mkaraos na dn..

4y trước

same po tau mommy sa LMP q due date q December 13 38weeks and 5days nq ngaun sa 1st ultrasound q hanggang 3rd ultrasound q December 28 due date q 36weeks and 4days nq ngaun. pero khapon nag punta aq lying in Maliit dw Sukat Ng tiyan q kya pna ultrasound aq ulit tpos lumabas sa ultrasound q khapon 34weeks and 5days plang dw aq January 9 due date q. kinakabahan aq kc lgi nadn nsakit puson q at ung pinaka singit smay Baba Ng pempem q sobrang sakit Nia hirap nq mg lakad.

sabi sakin ng ob dati ..actually not my ob ,ob siya ng hospital n pinag anakan ko ,,sabi niya ung utz daw is base sa laki ng baby kaya wag tayo mag rely dun .. sa lmp padin

Ung age ng baby sa ultrasound kasi is based sa fetal weight nila. So ibig sabihin ung weight ng baby mo ngayon is pang 34 weeks pa lang kahit na 38 weeks na talaga siya.

4y trước

Ako din panay sakit ng tyan ko panay paninigas na din. 1cm ako nung monday. Nkaka worry talaga

base po yan sa laki ng baby mo. so pang 34 weeks ung laki ng baby mo. ibig po sabhin nun maliit c baby base sa age nya w/c is dpat 38 weeks na.

Ako 1st Utz dec 11 latest UtZ.dec 18 pero kung base sa LMp at tracker 39 weeks and 4 days na ko ngayon.