LMP & Ultrasound

Normal lang ba na halos Isang buwan yung pagitan ng LMP ko sa Latest Ultrasound ko? Tama naman yung bilang ko from my LMP na 38weeks ako ngayon pero sa Latest Ultrasound 34 weeks palang si baby? Nakakaworried naman to. And from my IE last monday 1cm na ko. 😔#firstbaby #pregnancy

19 Các câu trả lời

sa akin din iba2x . lmp ko dec 28. utz dec 30 dec 28 at jan 5. pero nag basi ang midwife is sa lmp ko

huwag ka po magbase sa latest ultrasound,dapat sa first ultrasound na ginawa on ur first trimester

LMP ko is Nov 21 , first UTZ is dec 6. hanggang ngayon hindi pa ako naanak .

Same here last utz KO dec 14 tpos nagpa bps ako kahpon dec 25 na

Usually ang sinusunod dyan is the 1st ultrasound.

Nakapag tvs ka ba momsh?

4y trước

No,2nd trimester na ko nakapag pa ultrasound 22 weeks na nun binabase ko sa LMP ko

up