27weeks with braxton hicks

normal lang ba na ang 27weeks ay magkaroon ng braxton hicks like this?

27weeks with braxton hicks
1 Trả lời

Ang braxton hicks po kasi is ung motion ng paghilab ng tyan po natin mommy.. ung tinutukoy mo po ba sa pic is ung umbok?

5y trước

Yang umbok po mommy is si baby lang yan :) dyan din po position ni baby ko ngayon. Hehe. Pro nwawala wala naman umiikot parn kasi sya. Ung sa paghilab hilab po tama, braxton hicks po un which is normal talaga kasi ngppractice lang ung womb ntin maglabor, saka sabi sa research din na nabasa ko nagppiga ng nutrients ung womb pra kay baby pag ng bbraxton hicks tayo. Hehe. As long as hindi panay at increasing un pain ok lang po yan :)