Braxton hicks

Normal ba braxton hicks for 19weeks #1stimemom thank you.

3 Các câu trả lời

plgi din ntigas ang tyan q. niresetahanaq ng isang klase ng pampakapit pero lalo nanigas tyan q kaya tinigilq minsa ns gamot din n vnvgy ng obyor s kinakain. check pdin ky ob pg my ksamang ibng pain

Too early mi. Pinag duvadilan ka ba? Nag contract din ako last wk e, 18wks naman ako. Pinag duvadilan ako agad ni doc. And nag bed rest muna ko for 5 days. Ok naman na ko ngayon 🙏🏻

2y trước

yes po duvadillan and duphaston

No. Too early momsh .

2y trước

yun kasi sabi ni ob knna nung nagpa er na ko,natakot kasi ako.kaya urinalysis nya ko ok naman.utz and heart rate ni baby ok naman.kaya sabi nya braxton hicks daw.nagsearch naman ako masyado naman maaga para mag braxton ako.thanks