manas

normal lang ba na 6months preggy pero manas na ang akin mga binti?

6 Các câu trả lời

due date kuna sa 30 dipa ko nagmamanas kc di ako natutulog ng tanghali atsaka lagi akong namemedyas ng gabi para di pasukan ng lamig. Magpadjama kapo ng maluluwang. wag ka po mag bistida ng gabi or short nakakamanas din kasi un eh

opo.. kailangan mo po maaga nagigising at need nyo po mag kikikilos para iwas manas.. ako po 8 months preggy pero dipa po ako minamanas😊

Bawasan ang pag tulog ng tanghali... Pag manas paa mo taas m0 paa mo habang nakahiga basta pantay sa tyan mo

never naging normal ang manas mamsh. reduce salty foods

5y trước

ang manas po ba sa bisaya ay beriberi?

28 weeks pero never po ako nag manas