First time mom

#1stimemom 3months and 17days si baby. Ask ko lang mga mamsh, bakit baby ko di masyado sumasagot sakin pag kinakausap ko. Minsan tititig lang, titingin lang, pero pag asawa ko or byenan ko, sumasagot sya. Sumasagot naman sakin minsan lang. More on sa asawa ko and sa byenan ko.😕 Nakakafrustrate lang.

1 Trả lời

sis more on bonding sa anak mo .. gnyan din baby ko pero nung nsa 6 months na pataas jusko ayaw niya sa lahat