2cm, 37weeks & 3 days.

Normal lang ba mg 2cm dpa nanganganak?Any tips po para bumuka yung cervix? Sabi ni doc anytime pwede na ako manganak matured na dw po kasi ang placenta ko(grade 3), 2cm ako last check up ko nong sat., Minsan my paninigas and pg sakit ng puson, at sobrang baba nadin ni baby siksika na siksik na siya sa puson ko. Lahat ginagawa ko like squat,sayaw, kain ng pineapple and inom ng ginger tea... Share nmn po kayo ng tips kung pano mabilis manganak., Takot na kasi ako nahirapan ako sa panganay ko..Ng dry labor ako non.(6yrs age gap) Thank you po, Godbless 😊😊

1 Trả lời

prehas tyo 6 years age gap 1cm nako now 36 weeks 6 days plng ako .. normal lang yan mommy pag nag 5cm kana ayan na malapit na