How to start labor

38 and 3 days momsh stuck sa 2cm tas malambot daw na cervix huhu gusto ko nadin makaraos! Any tips po :(

3 Các câu trả lời

squats, akyat baba ng hagdan, lakad lakad every morning. patagtag ka sis. sex can induce labor din and nirecommend na sa amin ni OB kasi 38 weeks na din ako aside sa evening primrose oil. partida pa at lagi kaming nabyahe sa sites. halos di din ako napirme sa loob ng bahay and if ever nasa bahay kilos din ako ng kilos. maigi din na laging nakilos para mas madali manganak at recovery after. danas ko sa first baby namin. sana manganak na tayo 😁

3y trước

yes. 🙏 hoping and praying for safe delivery and healthy babies sa ating dalawa. kaya natin to my 💕

same mi! ginawa ko na lahat. nakipag do kay mister, naglakad lakad, akyat panaog sa hagdan but still 2cm pa rin. puro sakit ng puson lang pero tolerable pa naman

maglakad2 ka sa umaga at hapon..