anmum??

Normal lang ba magtae pag uminom ng anmum materna? Slamt s sasagot.. Keep safw mga mamsh..

4 Các câu trả lời

Anmum-mocha latte wla ako soft poop... pero gus2 ko itry ibang flavor, tinry ko chocolate and plain vanilla, .. dun ako nag soft poop... kaya balik nlng ako sa mocha latte anmum...

Switch ka ng ibang maternal milk sis if nagtatae ka sa anmum. Di siya okay for you and the baby

ok lng po ba kahit hindi anmum ? kasi di ko tlga kaya lasa ng anmum ee nag promama ako

2 days na medyo basa poop ko nung nag anmum ako. after okay na po.