About Anmum Materna

Ilang months or weeks pwede ng uminom ng Anmum Materna? Please answer thanks. #PleaseAnswerPoMgaMommy

9 Các câu trả lời

ako naginom ako mamshie ng anmum nung binabalak palang namin magconceive mga 2 months before ako nabuntis hehe sinabayan ko din ng folic acid na may iron 😅 taz nung nag pacheckup na ako ay sa OB due to positive PT, sabi ni OB inom daw ako anmum 2x a day all throughout the pregnancy. so far on track naman development ni baby as per ultrasound and no bingot ❤

Sa gusto ko lng uminom...kc mataas ang sugar nyan bka yan pa ang reason bkt malaki c baby at mahirapan ilabas...f u take ur vits as prescribed ni ob dats more enaf na,back-up lng c milk.

Hi mii, basta confirm na preggy ka pwede ka na mag start uminom twice a day po recommended serving nya. Pero ako every morning lahat it also helps for constipation.

as soon as naconfirm ni OB na buntis ka pwede kana uminom nun lalo na kung advise naman ni ob. pwede din naman kasi na hindi uminom ng anmum. vitamins lang sapat na

Right away momsh, lalo na kapag maaga mong nalaman na buntis kana. Start agad ng pre natal care. Stay healthy po and sa baby 😊

nung 7weeks at nagpakita na sa transV si baby ko pinag Anmum agad ako 2glasses/day buong pregnancy na yan

palaging sumasakit side by side ng puson ko...sign naba Ito ng early pregnancy..

As soon as malamang mong buntis ka po.. 2x a day ako noon sa 1st baby ko :)

As soon as malaman mong preggy ka