CREAM FOR KATI KATI

normal lang ba magkaroon ng kati kati habang nag bubuntis? ano pwede igamot para hindi maging ulat? pls po pakisagot🥺🥺🥺

CREAM FOR KATI KATI
18 Các câu trả lời

mommy huwag mong kamotin 🥺 nagkagnyan ako di ako makatulog antagal pa mawala after 2 weeks after ako nanganak nawala sya ginawa ko nag hot compress ako ,cetirize at citaphil lotion.kasi mag da dry yung skin mo tapos mas lalo kakati kaya lagyan ko ng citaphil..kinamot ko yung akin kaya until now di mawala yung marks kaya nag sisi ako huhuh☹☹☹

Yes po puppp rash po tawag diyan nagka ganyan din ako nung early weeks ko. Betnovate or elica cream lang pinahid ko nawala naman siya after ilang weeks. Pero ask mo din OB mo before ka magpahid ng mga creams kasi di naman pare pareho skin types ☺️

3y trước

thankyou poooo❤️ first time ko po kasi hehe next month na rin po ako manganganak

ganyan din po akin halos di na ako makatulog sa sobrang kati buong katawan ko at likod sobrang kati 🥺 puro sugat na ako at peklat 😭 mula nag 6months ako nag start ang pangangati hanggang ngayon di nawawala sakin

normal lang po yan ako nga din po kahit hindi kamutin nag sscar talaga , nawawala din naman po yan pag nakapanganak kana siguro dahil din yan sa hormones natin nagbabago

PUPP RASHES yan sis normal yan ang iginamot ko jan kasi sa tummy ko ako nagkaroon ng ganyan yello na ibabalok ko sa cotton shirt tas ipapaikot ko sa meron nyan

3y trước

tapos po di mo po kinakamot?

Nagka ganyan din ako sa 1st baby ko. Try mo po mag moisturizer mommy. Cethaphil na sabon. Normal lang po yan. Mawawala din yan pag nanganak kana

3y trước

thankyouu poo masyado po kasing marami yung akin lalong lalo na sa may binti🥺

ganyan din ako now :( advise sakin ng OB ko mag-inom daw ako ng ceterizine. Inask ko din if pwede ba yung luya oil, wag daw baka kasi lumala.

3y trước

yes pwede mag citirizine po once a day..pero di po sya ume effect trust me.. mag hot compress nalang po kayu if feel nyu ang kati na kasi yung saakin grabe nagkasugat2 dahil kinamot ko

pupp rash yan momsh. ako lumabas 7 months mine is boy ftm try nyu hydrocortisone and calmoseptine sa botika and granda soap sa shopee

3y trước

buti kpa momsh 8 ako 7 lumabas na til now mero pa rin bat sa tyan nalang

Gany din skain Makati kinakamot ko nasusugat dahil sa Kati para syang bungang araw na maliliit 5months preggy

3y trước

ano po ginamit mo para mawala?

parang bulutong man yan or chicken pox ddami pa nmn yan tapos nkkalagnat yan meron din ba sa mukha mo