26 weeks pregnant

Normal lang ba ito sa mga nagbubuntis ang madalas na pag ihi?

49 Các câu trả lời

Opo. Kaya huwag magpigil ng wiwi especially sa madali araw po. Sikapin bumangon para iwas UTI lalo na sa 3rd trimester po. Delikado si baby pagnagka UTI ang nanay

Yes mommy. Since lumalaki si baby nako-compressed yung bladder naten which causes it to squish lumiliit yung space kaya mabilis mapuno tendency ihi tayo ng ihi.

yes po,, nppressure po kasi ang bladder natin kaya madalas wiwi ng buntis.. lalo na po pg magalaw si baby naku hehe 😅 kulang nalang sa cr mgtambay.. 😅🤗☺️

5y trước

Truee po..same..

Yes lalo na pag kabuwanan mo na. Hindi mo na mapipigilan. Babangon at babangon ka talaga sa madaling araw.

Ganyan din ako minsan nga ramdam mo na sobrang ihing ihi kana pero pag umihi ka konti lang naman lalabas

Yes po. Lalo na kung mag 8months na. Sobrang dalas mo na po maiihi. Lalo na pag gabi.

Normal lang po yan sis lalo na putol putol tulog mo kasi mayat maya ihi. .

Yes po ,ako lagi naiihi sa gabi since buntis ako now 26 nadn sakin

normal mommy. like every after a minute eh naiihi ka na naman

Oh yes! As in!! Ako non halos s cr n ko tumatabi hahahaha