PAG SAKIT NG PUSON

Normal lang ba ito o nakakaramdama na q Ng false labor mga mommy sa pagsakit Ng puson pag tumatayo at maglalakad at sabayan pa Ng paninigas Ng tyan 38 weeks 5/7 😟😥no discharge pa o mucus po.. parang kz first time ulit sa 2nd baby q 9yrs na kz eh..

2 Các câu trả lời

pag naninigas din tyan ko sumasaket puson ko tas naiihi kahit kakaihi lang. no mucus discharge din. Normal yellow diacharge lang. 38w4d. Sana makaraos na tayo

1y trước

same Po Tayo mommy ganyan din Ako . di kami nag ddo Ng husband ko Kasi sobrang nasasaktan Ako . mag 38weeks Nako sa Thursday .

normal yan pag kabuwanan na. monitor na alng sa regular contractions or pagleak/bulwak ng panubigan at pagdurugo na marami.

1y trước

normal lng ba xia mi.. Ang sakit kz nya pagtatayo aqu ndi aqu makalakad Minsan naiiyak nlng aqu... parang gusto q magpabuhat ndi q kz naramdaman to sa panganay q ..😥