Ako lang po ba pero parang ang team April matagal manganak 😅

Inip narin ba kayo mga momsh tulad ko? 38 weeks and 1 day nako no sign of labor puro paninigas lang nang tiyan at minsan pagsakit nang puson at balakang pero di natuloy. Sabayan pa nang pagsusuka at pagtatae. Hays sana makaraos na tayo nang normal 🙏🙏 willing to wait naman mas nakakaexcite at kaba lang kung kelan malapit na ☺️

40 Các câu trả lời

same hir mga mommies 38 weeks and 1 day naku ngaun last Sunday nag 1cm nako and Tuesday ganun padin may discharge nakung dugo nga 4days Panay sakit Ng pusong ko Sabi Ng nurse nag labor naku tapos ngaun biglang kalma ung dugo na discharge den Panay TIGAS nlng Ng tiyan ko April 21 due ko kaya medjo natatakot nadin. mga mommies ramdam nio din Po ba na sumisinuk Ang baby nio sa loob Ng tiyan nio?

hehe mommy ako din due date kona po ngaun wla padin ako sign of labor naiinip nadin at istress baka ma over due kami ni baby galing nadin Po ako KY o.b Kaso close cervix pa ako kaya advice nya sakin C's raw ako Kase 3.5 kl na si baby kaya ito andito ako sa hospital ngaun try f ma cs ba or mag antay paba ako weeks

1y trước

Ganun din ako last April 09. Due ko dapat is sa 19 pa. Pero nung April 09 at 1pm to April 10 at 3am sumakit puson ko bigla then 2cm makapal pa cervix. No progress. Kinagabihan ng April 10, nag 3cm pero kapal pa rin cervix pero nawala na pananakit ng puson kaya sabi ni OB ko pag ganun pa rin April 11, discharge daw muna nila ako kaya before ako natulog that night, uminom ako 1 can of pineapple juice. April 11 at 3am nagising ako no signs of labor pa rin talaga as in kaya lakad2x ako sa loob ng room hoping na magkamilagro para di masayang pagkakaadmit ko. Then, nag squat ako. Isang beses lang pero bigla pumutok panubigan ko at 3cm pa rin but since then, nagtuloy tuloy na labor ko till 8am nanganak na ko. Thank God, normal ko syang nailabas.

Hahaha super inip na 38weeks today. Kahit anong squat at paglalakad gaein ko kahit lagi nakikipag do ayaw padin lumabas ni baby pero okay lang basta safe sya ❤️ In God's time talaga kung lalabas si baby lalabas sya kung kelan nya gusto 🙏🫶 Pero nawa'y this week makaraos na‼️🥹

38weeks pero wala pa dn sign ng labor 😅..nkainom na dn ako ng primerose for 1week lang dw kc un sabi ni ob kaya stop nko.,nageenjoy pa c baby ata sa loob kaya ayaw pa nya lumabas pero ang likot nya...praying for safely delivery for us mga momies 🙏🙏🙏

Same here mi! 38weeks & 1day... 1cm last wednesday pero no sign of labor, puro paninigas lng ng tiyan at ang sakit ng singit buto sa right side huhu.. Ano Due date mo mi? April 27 narin ba like me?. Sana makaraos na tayo huhu excited pero may halong kaba. FTM here!

1y trước

same due date mii april 28 kaso wala pa talaga sign of labor. no cm parin at hindi pa nagbago ang discharge ko huhuhu😟 worry na kase ayaw ko paman ma overdue kami ni baby 🚼FTM din ako pero sana 🙏 next day makaraos na tayo mga mii ,😌❤️🙏🙏🙏..

same here mii 39 weeks&1day pero no sign of labor pa din paninigas lng dn ng tiyan at sakit ng puson/balakang di nagtutuloy tuloy huhu april 23 ang duedate ko nakakakaba din na nakakaexcite sana makaraos na tau ng maayos at normal delivery.FTM here😊

38 weeks exactly today and still anxiously waiting for my baby girl. 🥹 Nakakainip po ano hehe ang sakit na ng binti ko kakalakad at kaka exercise. All the best Team April mommies!

April 5 due ko, 1 day before my due lumabas na si baby 😊. Patagtag lang talaga mi more walk walk and squats maganda din yung mag akyat baba sa mga hagdan or kahit sa mga steps lang.

1y trước

sige mi salamat more tagtag nga din ako ngayon

Same tayo mga mi 38 weeks and 1 day sa 28 pa naman duedate ko pero sana lumabas si baby pagdating ng mama ko kasi walang magbabantay sa first born ko huhu. Goodluck sa atin, ire lang💖

mga mie team april din aq..kanina nag pa i,e aq sabi 2cm pa lang daw then after 2hrs nilabasan aq ng dugo tapos nawala tapos ngaung gabi meron na naman..normal lang ba un bakit kaya ganun?

1y trước

baka aanak kana momsh. diko sure ang ganyan ftm kasi ako eh