PAG SAKIT NG PUSON

Normal lang ba ito o nakakaramdama na q Ng false labor mga mommy sa pagsakit Ng puson pag tumatayo at maglalakad at sabayan pa Ng paninigas Ng tyan 38 weeks 5/7 😟😥no discharge pa o mucus po.. parang kz first time ulit sa 2nd baby q 9yrs na kz eh..

2 Các câu trả lời

normal yan pag kabuwanan na. monitor na alng sa regular contractions or pagleak/bulwak ng panubigan at pagdurugo na marami.

1y trước

normal lng ba xia mi.. Ang sakit kz nya pagtatayo aqu ndi aqu makalakad Minsan naiiyak nlng aqu... parang gusto q magpabuhat ndi q kz naramdaman to sa panganay q ..😥