Normal lang ba ang mag drive ng motorcycle during pregnant?11 weeks na po ako buntis.pa share naman.

23 Các câu trả lời

dpende po yan madam. misis q po lagi q sya angkas ng buntis sya. safe naman si baby s loob kc may layer of fats s tummy tpos nakabalot oa sya s amiotic fluid. if may lubak tatalbog dn lng sya s loob. pero ang mahirap po kc s pagmomotor pg na semplang. khit anong ingat p naman s kalsada pag may nakasabayang kang barumbading driver mahirap

not safe sa mga mababa Ang matress.. kahit mataas Ang matress not safe parin sa baby.. not like me na during my pregnancy nagsasakay ako Ng motor Kasi my motor partner ko. my worry din ako Kasi baka may defect baby ko, in gods grace Wala Naman kahit ni katiting Ng defect sa baby ko, kaya super blessed akoa

Dpende momsh kung maselan ka magbuntis. Ako kasi nagmomotor pa ako nun kahit 4months preggy ako, that month ko din naconfirm na buntis nga talaga ako. Natigil lang ako nung magstart na lockdown nung march.

Not safe po.. Ako po nung nalaman kong buntis ako nagpa check up ako agad and nakamotor pa ako nung pumunta sa clinic nakita ako ng OB and midwife pinagsabihan ako na wag na muna ako mag motor

wag na po Kayo mag drive Ng motor. Kasi nakaraan panay din drive ko Ng motor. nag spotting ako.. at neresitahan Ng pampakapit akala ko nga makukunan na ako.

ang tanong mo kung normal ba? well, if the mother is in right mind, maiisip nya na hindi na dapat kasi iisipin nya ang safety ng baby nya.

Mas mainam po wag na muna magmotor. Ako po kasi non, 15weeks nagmomotor pa ko pero pinahinto ako ng OB. So nakinig ako for safety nalang din. Stay safe.

Hindi normal mommy. Baka ang ibig mo sabihin ay kung SAFE ba. Ikaw rin mommy makakasagot sa tanong mo mommy. Better be safe than sorry.

Matagtag ang motor mamsh nasa first tri ka pa naman. Mabuti na wag na lang baka mapano pa si baby

D po same po kse sa akin nag spotting ako kaka motor... Kse bagsing po ung daan..