driving motorcycle at 5 months

i am now 5 months and 2 days pregnant ,is it still safe for me to ride and drive my motorcycle ?

10 Các câu trả lời

Ganito sya sis ohh.. kaso ung skin binili un ng mil ko gling ibng bansa.. Sa shopee or Lazada sis try mo hanap nyan.. para iwas tagtag si baby mo kung di maiwasan mag motor ka.. magamit mo pa yan after giving birth.. kc pagkabangong panganak lang parang ang feeling ng lower extremities mo malalaglag eh.. ganun feeling ko eh.. hehehe ewan ko lng if cs pwede din ito if ever macs ka sis..🙂 ingat at alalay lng! 🙂

4y trước

Hi sis, ano po tawag dyan? first time ko maging mommy kasi tapos sumasakay ako ng motorcycle papuntang work.

Mag bind ka nlng para di masyadong matagtag si baby.. ako noon nag babind kc nabibigatan ako kay baby, laging maskit likod ko minsan coding ang sskyan nmin kaya nagmomotor ako.. kung di ka naman sensitive magbuntis parang okay lng naman..

4y trước

Hindi sis.. nirecommend din un ng OB ko kc nga laging maskit likod at balakang ko.. bali bumili tlaga kame non. My pang buntis na ganun..

Okay nmn pero dahan2 kaso at some point delikado po kasi di maiwasan yung mga kalsadang lubak-lubak na dinadaanan natin. Kaya baka maapektuhan si bby baka biglang bababa at hindi mo pa kapanganakan.

4y trước

Salamat sis 🙃 .. motor kasi service ko papunta work , hindi naman siya gaanong matagal biahein .

basta dhan dhan lang cguro sis. ako smskay pa ko ng motor at 6months na tyab ko going 7months pero pag mamalengke lang. pag check up nka sasakyan na akse bwal nmn angkas need pa barrier

4y trước

salamat sis ..kailanganko lng tlga magWork ,pra makapag ipon at exercise na din 😂

kasi sis bawal backride dto kung walang barrier .. Hindi kaya maaapektuhan si baby? mabagal lng nman takbo ko?

Pero mas mabuti na yung safe. Magpahatid ka nlng kasi mahirap na.

Ako 7 months na nagdadrive pa tricycle namin. Dahan Dahan nga lang.

4y trước

ay stay safe sis .. 💕

tnX sis

No.

ok lng nmn