Discharge

Is it normal to have watery/clear discharge? Wala naman siyang amoy and patak lang. 3 months preggy, FTM.

9 Các câu trả lời

Normal lang po yan na may water discharge tlaga pag pregnant hormones natin nagkecreate nyan para iwas pasukin ng bacteria c baby sa tummy ntin..basta wala po syang foul odour or fishy smell kc pagganun may infections or uti ka basta di po greenish or yellowish n malansa.

Not normal mommy mas mainam mg pa check up ka kasi ganun nangyari sa akin akala q nong una normal lang un pala Hindi sabi ng OB q

5y trước

Wla po binigay sa akin na gamot sis before kasi aq manganak siguro mga 3weeks bago duedate q nagkaganun na aq parang my lumabas sa akin na waterdischarge akala q normal lang nong nag pa check up q un sinabi sa akin ng ob q nag babawas dw aq ng panubigan kaya advice sa akin inom aq ng maraming tubig bago dumating ung duedate q

pa check mo pa rin momshe, kasi iba iba ung mga nagbubuntis meron na okay lang meron naman na di na okay

Yes po basta hindi super dami, walang amoy at hindi brown or light pink

Go to ur ob momshie. Para macheck kayo ni baby.

yes po normal hanggat walang amoy 🙂

Yes sis, kasi done that before

Yes po

Yes.