milky and watery diacharge

Is it normal to have milky with watery discharge during 2nd trimester?

7 Các câu trả lời

Same here 1st until 2nd tri ko ganyan din ako pero magpapaurine culture ako kasi minsan may yellow discharge kahit wala nman kami contact ng asawa ko

5y trước

Nagkaka yellow na nga din mamsh eh pero di naman makati nagpa papsmear ako normal naman

same here lagi ako meron ganyan wala naman odor. nag pa papsmear and uti test ako normal naman wala infection. part daw ng pag bubuntis ko.

Ganyan din sakin , Simula pa ito nung first trimester ko hanggang ngayon 2nd trimester di parin nawawala.😅

same po 😊 normal lng dw po yan sbi ng ob ko bsta wala pong amoy 😊

kaunti lng ba mamsh at wlng amoy? kng oo okay lng yan.

Yes basta walang amoy at makati sa pwerta

yes.. same here. bzta po walang amoy