27 weeks | Baby Boy

Is it normal at this early stage na mag 7 months palang nagma-manas na legs and feet? Anyone na may maisshare ng mga ginagawa nilang remedy? Thank u!!

2 Các câu trả lời

Same sis dito sa last kong pagbubuntis, ginagawa ko na lang laging naka elevate paa ko kahit sa pagtulog patong nyo po sa unan para di magmanas, wag din po lagi nakatayo

4y trước

thank you sis!

Same sis dito sa last kong pagbubuntis, ginagawa ko na lang laging naka elevate paa ko kahit sa pagtulog patong nyo po sa unan para di magmanas