Hi, 7 weeks and 1 day preggy. Is it normal to have a light fever on this early stage? Thanks mommies

3 Các câu trả lời

Feeling ko lang may lagnat ako pero pagcheck sa thermometer wala naman. Consult ka sa OB or sa Midwife sa Health Center.

hnd po aqhow umiinom ng biogesic.. mas mabuti po mag pa check up po kau sa OB nyo po..

opo momsh.. skin nga mula nong na buntis aqhow hanggang sa manganak aqhow

4y trước

thanks po momsh. Safe lang din uminom nang Biogesic if ganun?