Panglinis sa tahi

Normal delivery po ako, pero may tahi sa pwerta ko. pano nyo po nililinis ung tahi sa pwerta nyo??? May betadine po ako ginagamit kapag nagwawash., gumagamit din ba kayo ng alcohol?? then gaano katagal ung healing process? thanks in advance sa sasagot.

2 Các câu trả lời

ask your OB po para sure. pero some mommies po sinasabi na gumamit ng feminine wash na safe. i think betadine feminine wash po tawag dun

Betadine feminin wash lang ginamit q d n ko ng alcohol...3wiks ung healing process q mlalim dw kc...normal delivery