normal?

Normal body temp papo ba ito for baby or should i be worry na?

normal?
2 Các câu trả lời

normal po yan sabi ng pedia mga 36 to 37.9 kasi pag 38 may sinat na at pag 35 it means gniginaw c baby mommy. don't worry po.

4y trước

Thaaank youuu mommy! First time mom po kasi hehe 😄 God bless you po! 💛

Medyo mainit lang si baby, 37.5 up yung lagnat. Galing nagpa vaccine po ba o biglang uminit lang sya?

4y trước

Biglang uminit lang po siya, kaya po kinabahan ako. First time mom po kasi hehehe