Just asking.

normal bang nahihilo at nagsusuka sa first trimester? uh, I mean yung hilo na inaabot ka ng straight 2days? hindi naman ako nilalagnat. Nahihilo lang talaga ako, feeling ko umiikot yung paligid ko kapag bumabangon ako ng bed. #pleasehelp

1 Trả lời

yes po mommy normal po yan. same tayo.

3y trước

wag ka po magpapalipas ng gutom. dapat po laging may laman tyan mo. dapat lagi kang may crackers sa tabi mo para nakakain mo kapag nagutom ka while wala pang meal.