Is it normal

Normal bang medyo sumasakitsakit gilid ng tyan , lalo na pag nahapdi tyan ko, minsan sa kaliwang puson , minsan kanan .. minsan naman tgiliran and upper tyan. Pero di sila sabay sabay na nananakit. Hindi ko kasi alam kong my nkakaranas po ba ng ganito?? Tapos yung pakiramdam mo na may mabigat sa kaliwang puson mo at singit po . Pag may naahon , direkta minsan sa pwerta ko Nag aalala po kasi ako 18 weeks & 2 days preggy po#advicepls #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

1 Trả lời

mmy consult mo po sa nagchecheck up sau para po mapanatag ka

3y trước

opo