dinudugo

normal bang dinudugo kahit 2 cm palang pero walang pain or sign ng labor

2 Các câu trả lời

Hi momsh! Ako cmula ngopen yung cervix ko puro dugo na yung lumabas sakin. Para akong nagmemens pero maternity napkin gamit ko.. After 3 days nanganak na ako.. Una wala ako nararamdaman nung nag 3 cm ako susme grabe ang sakit. Yumayanig buong kaluluwa ko.. Masakit dW tlga kapag dugo.

Kaka-I.E lang po ba sa inyo? Kasi normal yung discharge if bago lang kayo sinukatan sa loob :)

4y trước

hnd nmn kahapon lang nmn ako ei.kaya nga ako pumunta sa ob ko kc may spotting na