dinudugo

Normal bang dinudugo ako patak patak na kulay pink...kagabi kc dinugo ako patak patak pero wala naman ako.nararamdaman habang dinudugo ako patak... Normal lang ba yon...nag basa kc ako sa google. Na Spotting daw... Pero imake sure kung normal lang ba

38 Các câu trả lời

hindi po. need mo mgpcheck sa ob. ako 7 weeks spotting ako minsan s 1 week 3x po. tpos po ngplab ko then trans v. wala nmn po infection. need ko po bedrest for 1 week then take po ng pmpkpit. last sat wala n daw po ung spotting ko po, then khpon at ngaun merun po burown discharge sya kya need ko na mgsuppository ung progesterone po. sana maging okay na din sya.

I also had the same experience Mamsh. 9 weeks pregnant ako when I had pink spotting. Mga 2-3 patak per day that lasted for 2 weeks. Kinunsulta ko agad OB ko and said it was implantation bleeding. And it's normal to last for 1-2 weeks. Niresetahan nya ako agad ng pampakapit, 3x a day. And complete bed rest. Consult your OB po agad para mapanatag ka.

Sa unang buwan lang ang implantation bleeding pero kung lampas ka na dun at nag spotting ka di yan normal. Wag masyado nagpapaniwala sa google. Consult your OB na po

Kung ako dinugo kakabahan nako agad dhil hndi normal yan lalo na kung hndi kpa magle labor.. Takbo na agad sa ob.. Hays

same tau 1 day n ko. nong una parang pink lang ngayon red n bka sign of labor na to any kso wala rin nmn AQ nararamdamng skit

5y trước

Mag 3 months palang sakin ei sa october 15

not normal momsh , mdmi possibilty bkit k dinudugo and delikdo un pra sau at sa baby mo. better pchck k n k OB mo.

Same case tayo mommy. S 3mos ko my spotting/bleeding ako, nkpgpcheck up kana?

Ndi po yan normal mas ok punta na kau kagad sa OB nyo para macheck po nya

Di po.. spotting? Mainam pacheck up sis para sure. D po normal yan

hindi dapat duguin ang buntis. better pacheck up ka sa ob mo