dinudugo patak patak

Magandang hapon po sa inyo mag tatanong lang po ako kung normal ba duguin ang buntis na patak na kulay pink or mapula pula...kagabi kc dinugo ako nakita ko ung panty ko na may mapula pula ....pero tumigil naman na pag patak wala pang isang oras... Mag 3 months na pag bubuntis ko sa october 15

1 Trả lời

Pag may unti dugo dpat malaman agad yan ng OB mo para sure.kasi dpt dka dinudugo kht p patak patak.para din mapakinggan ng OB mo hb ni baby.