1st Trimester Observation

Normal ba talagang sikmurain ka na naduduwal ka mayat maya. Sobrang hina ko nang kumain. 🥺Hirap na Hirap ako pag sinisikmura ako lalo nat sa dec 1 pa balik ko sa center 😭

4 Các câu trả lời

same po 5weeks pregnant ako now first time mom, lagi nasakit sikmura ko at naisusuka kona minsan mga nakakain ko, ginagawa ko minsan pahinga lang at kumakain ng biscuit pa unti unti para kahit papaano may laman ang tyan.

yes mommy normal po yan. ganyan po talaga pag sa una. meron naman pong hindi masyado maselan sa pagbubuntis lalo na sa 1st trimester. ganyan din po ako pero 2nd&3rd trimester okay na naman po. hehe

2y trước

try niyo po manzanilla. yung pang baby. ganun po ginagawa ko lalo na kung may kabag ako. until now yun padin po ginagamit ko.

Same po. 4-6 weeks normal lng ako wla pa nrrmdman. Pero nung nagsimula ako mg7weeks lagi nko nagssuka 8weeks npo ako ngaun tuwing gabi ako nhhilo.

same po halos dina ako maka kain nang kanin nakaka pang hina na

2y trước

sobra po. nahihirapan nga po ako