nagtataka lang ?

Normal ba talaga laging magalit yung mga preggy sa partner nila?

1 Trả lời

Ewan, pero based on my experience. 1st trimester at wala akong idea na buntis na pla ako. Every time na nakikita ko bf ko nababadtrip talaga ako 😂 may time na nag walk out sya kasi bat daw ganon, wala naman daw syang ginagawang masama hahaha. At hindi ko sya hinabol nun nung nag walk out sya lalo lang ako nainis kasi ang arte nya🤣

5y trước

Hahahaha siguro natural nato, kasi konting mali lang nagawa ng bf ko urat na urat na talaga ako anyways thankyou po ❤