Normal ba sa mga lalaki na laging minumura ang mga asawa nila kapag galit sila?

139 Các câu trả lời

Hnd normal un khit galit pa sila.. ung asawa qo morethan 5yrs kaming mag bf gf pro hnd nya qo namura kapag nag aaway kmi. Ntataasan nya lng aqo ng boses pro hnd kmi nagmumurahan. Ngaun 4mons pa lng kaming kasal awa ng dyos wla pa kming pinag aawayan na mtindi khit tampuhan wla nman. Kc sbi nmin sa isat isa noon kpg mag aaway kmi wlang murahan at pisikalan. Walk out na lng kmi. Kpag malamig na ulo nmin parehas tska na kmi mag usap. Minsan gumagawa pa qo ng sulat sa kanya nilalagay qo sa wallet nya pra pagpasok nya sa trabaho dun nya mababasa. Tpos pag uwi nya may dala na syang favorite qong cake. 😁😆

Saglit. Ganito ang interpretation ko niyan. Ang mura is expression ng taong (nagalit), (na-frustrate), (natakot) and even during (masaya). Normal yan kung matagal ng ginagawa yan ng partner nyo. Sa lalake, expression yan kung ang feeling niya is pasok sa naunang mga nasabi ko sa taas. Abnormal ang pagmumura kung hindi eto pasok sa mga nasabi above. Thanks -husband perspective

Ang pag mumura ay isang malaking pag kakamali na magagawa at masasabi mo sa iyong asawa. Pag nasabe mo na yan kelan man di mo na iyan mababawi maka ilang sorry ka man. Lamat ang tawag diyan. Mabuting mag usap ang mag asawa kapag kapwa Hindi na mainit ang ulo or pag di na mainit ang ulo ng sira ulong mong asawa. Hindi kasi dapat pinapalampas ang mga ganitong bagay.

A big NO,sbhin na ntin na minsan d natin na cocontrol ung anger natin but still he or we need to think it first before tayo mag bitiw ng masasakit na salita sa asawa ntin.hinde dpat nag padalos dalos sa mga emosyon.dpat ang mga lalake irespeto ang asawa nila kahit dumting ung time na nag aaway sila sa ibat ibang bagay.

Obcourse Hindi po normal yun it's either wala syang respeto sayo and mababa tingin Nya sayo or Hindi ka Nya ganun ka love....kasi pag mahal mo isang Tao Hindi mo sya Kayang saktan physical man o emotional....minsan pa nga mas worst pag emotionally abuse ka kasi later in life health mo makocompromise

no dear, i won't tolerate my husband to swear. kung walang respeto hindi tatagal ang relasyon. at kung hndi nya kaya baguhin ang ugali nya, might as well leave. iwan mo nalang kung lagi kang minumura. yep i will encourage women to leave their husbands if reasonable, and lacking respect is morethan a reason.

Saan ba sya lumaki noong bata pa sya? Pero hindi normal yung laging nagmumura.pagnagagalit.may pinangagalingan ang kanyang sama ng loob.kailangan nyong mag-usap para hindi sya masanay na pinagmumura. Ka.you deserve some respect.huwag mong pabayaan na ganun lagi.lalo na infront of your children.

No po. Dapat po pinaguusapan nyo na hindi dapat nagmumurahan ang mag asawa kasi nakakadegrade po yun at nakakawalang respeto sa isa't isa. We've been together for almost 7yrs. At kahit nitong magkasama npo kami sa iisang bahay wala pong murahang nagaganap. Dahil andun pa rin po dapat ang respeto.

same po tayo.ganyan din po asawa ko. kapag nagaaway kami ng dahil sa maliit na bagay pinagmumura niya na ako. kaya wala akong magawa kaya tumahimik nalang ako.pero pag sumosobra naman ang ginagawa niya pagmumura sakin minumura ko din siya.pero hindi madalas. minsan lang

Nagmumura mister ko BUT never nya kong minura. Kapag galit sya mas pinipili nya manahimik kesa may masabing hindi mahanda na ikasasakit ko. At kahit pa ako may kasalanan hindi nya parin ako matiis kaya nakikipag ayos agad sya. Napaka swerte ko sa napangasawa ko 😊