3 months baby

Normal ba sa baby na di nag poop for 3 days? Formula feed siya. Nababahala na ako. Ayaw niya din dumede mahigit 5 hrs na. #advicepls #1stimemom #worryingmom

2 Các câu trả lời

ang 3 months kasi na baby 5 na bote lang yan with 6 oz sa loob ng 24 hrs. ganyan din baby ko . may times na napapanisan. kaya gawa ko binibigyan ko nalang kapag lubog na ang bunbunan...gutom kasi yun. yung sa poop naman iciete lang at bycicle massage

Pacheck kana sa pedia kasi 1-2 days lang normally.