NABABANAT NA PEPE

Normal ba sa 7 months na pakiramdam mo nababanat ung Pepe mo ? tas masakit pag nalakad ka ??? parang ang bigat hanggang puwet.

26 Các câu trả lời

Bkt ako narmdaman ko to as early as 4 months? Pero mabgat naman kasi tlga ko, almost 200 pounds nko before pko nabuntis hehe Anyway, struggle nko tlga now, 6 months nko and nasa 215 pounds nko and ang hirap humanap ng pwesto. Pag nakahiga ako sobrang sakit sa balakang halos di nko makagalaw ulit. Pag nagshift naman ako para tumagilid super sakit ng pepe ko parang may sumaksak bgla, napapasigaw tlga ko. One time sa grocery naglalakad ako ng super dahan dahan and yet bglang parang may sumapak sa pepe ko, napasigaw tlaga ko sabay salo sa pepe ko, nakkahiya 😂 Same thing pag bumangon at naglakad. Ika ika nko kasi may pressure sa pepe ko na parang malalaglag cia, sobrang sakit. Prang binugbog cia na ewan. Lalo na pag magpapanty ako, di ko malaman saan hahawak. Kahit hubby ko magpanty sakin di ko pa rin malaman san hahawak. Bsta any movement involving my legs napakahirap dahil pag ginalaw mo legs mo may pressure na nappunta sa pepe mo na nagiintensify nung pain there, kaya minsan parang sinaksak ung pepe ko na di ko malaman. Di ko na malaman pano pa kaya pag 8-9 mos na ko 😩

3y trước

same feeling now. going to 7mos. hirap maglakd at magsuot ng panty

Same tayo Mamsh. Nag-start naman ako makaramdam ng ganyan nung 6th month pa lang. Lumalaki raw kasi si baby at pumupwesto na kaya sumasakit talaga. Yung pakiramdam na ang hirap i-angat ng mga binti kaya hirap na hirap ako mag-suot ng undies. Ngayon 37 weeks na ko, lalong masakit na mga singit-singit ko. Para akong baby na natututo pa lang maglakad dahil parang may malalaking bato na nakaipit sa pempem ko. 😂 Anyway, konting tiis na lang naman. Makakaraos din tayo. Kaya natin 'to! 😂

2y trước

Thank you for sharing this experience po.. Nararamdaman ko kasi to ngayon lang at natakot at kinabahan talga ko kaya nag search agad ako dito.. Laking tulong talaga nitong apps na to.. First time mom po kasi ko.. Lahat ng nararamdaman ko nasasagot dito..

Omggggggg buti na basa ko to. 6mos pa lang ako mag 25wks na, pero gnyan gnyan na nataramdaman ko pagtatayo ako galing sa higa my nararamdaman ako bigat moment sa pepet ko na minsan umaabot sa pwet. Akala ko natatae ako pero wala nmn. Tpos habang nag llkad patang my dumidiin na pakiramdam sa my puson ko kaya hawak ko tyan ko minsan habang nag llkad. Eto bumili ako maternity supporter kasi nananakit na balakang ko. Parang dko n kaya, mag lkad ng mtgal

5y trước

Kaya nga mamsh eh sakit diba. Ako nga Parang penguin na ko maglakad. Kaya ginagawa ko panay higa Lang muna para ndi ko maramdaman hahahah bigat ng keps, sakit ng balakang at pwet. Grabe ang hirap, pano pa Kaya pag nag labor na

Naku jusko lalo na pagdating ng 8mos. Ganyan din ako e nag start ng 7mos. Tapos ngayon ang hirap gumalaw hirap kumuha ng pwesto. Pag maglalakad akala mo mahuhulog ang keps mo. Yung feeling mo parang may buhat na barbell ang keps mo sa sobrang banat.

5y trước

Oo pag 8mos kana maiiyak ka talaga. Dina ako maka porma sa grocery ng lagpas 40mins. Sasakit singit mo bukod sa keps mo. Pinagtatawanan nga ako ng asawa ko para na ako penguin maglakad. Buti lagi nya ako sinasamahan. Hirap pag akyat baba sa jeep. Tinakot nga ako ng OB ko sabi nya pagdating nga daw ng 8mos gugustuhin mona daw talagang manganak. sa sobrang hirap. Pero titiisin naman natin para kay baby. Konting kembot pa.

medyo po dependi din ung ndi ba kau masyadong nagkikilos, ung iba ko ksi may na feel na ganyan pag subrang exercise o kaka squat. Saka may iba dn po napapa aga ung paganak. observe nyu po kng ndi nmn medyo sunod2x ang sakit sa pwertA, rest lng po muna kau 😊

5y trước

Kaya nga mamsh. Siguro medyo napagod din po ako Kaya ginawa ko bed rest talaga kaso mabigat pa din pakiramdam ko sa pempem pero Wala Naman bleeding mamsh at active Naman Ang likot ni baby.

Buti pla q hlos mag 8months q na naranasan.. Muka n q penguin maglakad dhil mahirap nga.. Kala q di totoo ung mga nkikita q n buntis noon n ganun mglakad at nkahawak pa sa balakang.. Tiis tiis n lng.. Swerte ng my mga hubby n kasa kasama nila..

5y trước

Awww mamsh ang sad naman nun. Hayaan mo na sya mamsh ang importante nasayo Ang baby mo at wag na wag mo syang pababayaan dahil Yan ang magbibigay meaning sa buhay mo. Hayaan mo na Yung hubby mo ipag pray mo nalang sya. Magiging maayos din ang lahat. Tiis tiis Lang mamsh.

Thanks mamsh. Wala naman pong bleeding masakit Lang at gumagalaw Naman active si baby kaso ndi ko expected na sasakit ng ganito pag 7 months. 😭 Hirap lumakad ndi ko na magawa ung mga Gawain ko.

Buti nabasa ko to. Ganto din narardaman ko pero sa pepe lang ang nasakit. Parang maga na tinutusok. Hirap mag lakad at magsuot ng panty. Going 7months nqo.

Same po tayo, 7 mos din ako now ganyan na ganyan din po 😁 takot din ako po nun, yung parang may mahuhulog pero ang likot naman ni baby 😁❤

5y trước

Haha ang galing same na same po talaga 😁 struggle is real sa pagsuot ng panty 😁

ung saken mejo maga hinahawakan ko bat po ganon.. parang binugbog hehehe . pero baka normal lang dn po kasi 7 na

5y trước

Kaya nga mamshie eh ganyan din sakin, Parang feeling mo may mabigat na force na humihila sa pempem mo pababa. Jusko akala ko nga pag nalakad ako lalabas si baby eh Kaya rest Lang hanggang Kaya.