NABABANAT NA PEPE

Normal ba sa 7 months na pakiramdam mo nababanat ung Pepe mo ? tas masakit pag nalakad ka ??? parang ang bigat hanggang puwet.

26 Các câu trả lời

M 7months now nararamdaman ko din yan momsh mdyo natatakot pro mayat2 nwawla din nmn xa sana ok lang

Yes po kasi palaki ng pali at nababa na si baby lapit sa pwerta mo.

5y trước

Wow ganon pala yun sis. Hehehe

bumibigat na kase si baby nyan sis. kaya medyo sumasakit na pempem hihi

Aay same tayo. Prang namamaga pempem ko. Di ko maexplain. Haha

5y trước

Hahaha same! Pra ngang may lalabas

ako ka minsan, parang tinutusok ang pem² ko hahhaha,

Kaya nga mga mamsh di bale 2 mos nalang konting tiis nalang

5y trước

Thanks mamsh

Haha same here momsh. Super hirap ganyan din ako ngayon

5y trước

Kaya nga mamsh ndi ko expected na masakit pala kaloka. 🤣 Ngayong 7 months Lang ako nakaramdam Ng ganito pero okay Lang as long as okay Naman si baby sa loob. Tiis nalang malapit na mag 9 mos.

May time masakit puson kala mo rereglahin

5y trước

True sabayan pa ng pamamanhid o pananakitvng kamay at braso kala mo naiiipitan ng dugo😩

Ako parang mahuhulog pem ko 🤣

same ganyan din sakin 5months