say mo?

normal ba sa 1st tri na preggy na d makatulog sa gabi? inaabot na ng madaling araw bago makaramdam ng antok.

16 Các câu trả lời

I think so 🤗 depende yata kasi iba iba tayo ng katawan at ways of dealing with pregnancy. Sa akin kasi, panay naman tulog ko at laging pagod nung first trimester, lalo na at panay suka ko rin nung bandang kalagitnaan nun. Altho hirap ka makatulog, I hope you can still find ways para makatulog. Kung di makatulog sa gabi, try mo magbawi ng tulog sa umaga o tanghali para healthy pa rin kayo ni baby at may sapat na pahinga. 💕

Bakit ndi kayo makatulog aq lang pala Ang buntis n di namomroblema sa pagtulog..tips q Lang po sa inyo wag na po kayo magccp paggabi na para po makatulog kayo kasi tingin q nakakadagdag stress Ang cp Kaya di kayo makatulog.

Hindi ko lang alam kung normal, pero ganyan din ako nung first tri ko. Mga 4 or 5 na minsan ako nakakatulog. Tapos tulog ako halos maghapon. Pero ngayong second tri, mga 9pm palang inaantok na ako. 🤣

Cguro normal lang yun sis kc nrnsan ko yan nung nsa 1st Trimester ako Nttulog ako halos 12am to 1am na. 😂tpos nung nag 2nd to 3rd trimester na medyo okay na tulog ko

First trimester din ako mahihirapan ma tulog parang di ako comfortable sa lahat.. lalo na kagabi umaga na lang dilat pa mga mata ko.

Oo.. normal lang yan. Ako hanggang ngayon last trimester, hirap na talaga makatulog lalo pag malikot na si baby sa madaling araw.

Ganyan din ako momsh nung first tri ko hanggang ngaung 2nd tri ako. Late na ko nakakatulog tapos aga ko pa magising 😁😁

Parang pero kasi 11 out ko nun sa work kaya nakakauwi ako sa bahay mag 1am na tas 2am ako nakakatulog😂😂

Ganyan po ako nung ist tri. Laging madaling araw nakakatulog. 3am pinakamatagal. Haha 🤣🤣🤣

Naranasan ko iyan. Uminom na lng ng gatas after mag-bath at magbasa ng kung ano-anong babasahin