Week 8

Normal ba yung antok na antok ka sa gabi tpos mgigising ka ng madaling araw hirap na hirap kna makatulog. Tpos pag nkain ako ng salod food parang lagi akong bloated.

9 Các câu trả lời

Ganyan din po ako, pag mag hahapon na antok na antok tas makktulog. Mggisng nlng ng madaling araw hanggang sa hndi nalng mkktulog. Anu po gngwa niyo mga mommies?

yes po.. hehe.. gutumin problems dn po. haha... kaen ka lng buscuits. sis

wag lang po madami at mabigat ang kinakain sis. light meal lang po tayo lagi.

5y trước

Hirap tlga ako mag digest ng solid foods.

Its normal mommy. Ung bloated feeling acidic kasi tayo pag buntis.

5y trước

Yung panay dighay kahit wala pang kinakain. Hehehe

Yesss... preggy problems

Opo ganyan talaga..

Yep 😊😊

Yes po.

Yes po