Tanong lang po

Normal ba na walang nararamdaman na kahit ano? Minsan kasi feeling ko di ako buntis saka ko lang maaalala kapag may sumipa sa tyan ko. 😅 going 7 months na po akong preggy. #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Same Mi.. from the start di ako nag morning sickness, dko na experience mag suka or anything, minsan lang yung pagsakit ng breast s, I'm 20weeks now, hirap lang sa paghiga kasi malaki ako magbuntis😅 But yung symptoms na pregnant is dko ganon ka feel. Sabi naman ni OB di lang daw talaga ako maselan magbuntis, saka baka ayaw daw ako mahirapan ni Baby😄

2y trước

Baby Boy po😊

Same tayo mi, lalo nung nanganak ako, first week siguro na eexpirience ko na nalilimutan ko na may baby ako. Adjustment period siguro. Hahahha

2y trước

Ano po gender na ni bby?