Sumisipa sa puson at sa pwet

Talaga bang minsan nasisipa ni baby ung bandang pwet parang pumipintig konti lang naman di ganon kalakas haha naexperience niyo n rin po b un mga momsh?

4 Các câu trả lời

Ako hindi ko pa naramdaman na sumipa si baby sa bandang pwet pero sa may bandang pempem oo tsaka sa tiyan na rin. Tsa yung pintig nya sa tiyan ramdam na ramdam na.

sa may baba ng pusod at bandang puson ko lang maramdaman si baby kapag nagalaw siya. kapag sa puson may konting sakit.

Ramdam ko din po yan sometimes sa sobrang active niya parang abot hanggang bummmy ko yung nginig 😅

Oo haha